Bí quyết chọn nội y cho nàng phù hợp nhất

Chỉ cần bạn cho họ biết những thông tin cơ bản như màu da, kích thước, màu sắc ưa thích hay phong cách diện đồ của nàng, họ sẽ tận tình tư vấn và giúp bạn làm quà tặng valentine hoàn hảo nhất.

1. Chắc chắn rằng bạn đã nắm rõ số đo 3 vòng của nàng

Đây là tiêu chí hàng đầu để bạn chọn nội y làm quà tặng valentine. Bạn sẽ chứng tỏ được rằng mình rất quan tâm và thấu hểu nàng nếu bạn chọn nội y vừa vặn với nàng đấy.

Một cách để biết được size nội y của nàng đó là xem size có trên nhãn gắn trên nội y. Hãy cố gắng làm thật kín đáo đừng để nàng phát hiện nhé vì cô ấy sẽ cực kì không vui nếu thấy bạn đang săm soi đồ của mình đâu. Trong trường hợp bị bắt quả tang, hãy trung thực nói cho nàng biết ý định của bạn, khi đó bạn vừa có thể ghi điểm, vừa xóa những suy nghĩ linh tinh và nghi ngờ của nàng.
2. Tham khảo nhiều nhãn hiệu

” Tiền nào của đó”, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng khi chọn những nhãn hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên, Mỗi nhãn hiệu đều cung cấp nhiều dòng sản phẩm đa dạng, phục vụ nhiều đối tượng khác nhau. Do đó, khi chọn nội y làm quà tặng valentine cho nàng, bạn nên tìm hiểu càng nhiều sản phẩm càng tốt để đảm bảo vừa túi tiền mà vẫn làm nàng hài lòng.

3. Chất liệu vải là một yếu tố quan trọng để chọn nội y làm quà tặng valentine

Chất liệu vải ảnh hưởng rất lớn đến sự thoải mái của nàng khi mặc nội y. Hãy bỏ qua những chất liệu rẻ tiền như polyeste hay nilong và nó dính vào dam rất khó chịu cho nàng khi mặc. Hãy chọn nội y làm từ lụa, đây là chất liệu mọi phụ nữ đều thích đấy.

4. Nói không với kiểu dáng đơn giản

Khi đã quyết định chọn nội y làm quà tặng valentine, các quý ông nên chọn đúng nội y theo sở thích của ” nửa kia”. Một lời khuyên dành cho bạn là không nên tặng nội y màu trắng hoặc màu nude trong ngày quan trọng này nhé. Càng không nên chọn những mẫu nội y đơn giản, kiểu dáng bình thường, nàng sẽ không thấy được sự lãng mạn nếu nhận món quà như thế đâu.

Một mẫu nội y sáng tạo, phá cách sẽ khiến nàng cảm nhận được sự ngọt ngào từ bạn, đồng thời còn làm cho nàng cảm thấy được bạn trân trọng, yêu thương. Nếu muốn một món quà an toàn, hãy tìm cho nàng một mẫu thật đẹp, đầy nữ tính và gợi cảm cũng như thoải mái cho nàng khi mặc.

5. Hãy yêu cầu sự giúp đỡ

Nếu bạn không có đủ thời gian để tìm hiểu kỹ về nội y, hãy nhờ đến sự trợ giúp từ các nhân viên tại cửa hàng bạn mua. Chỉ cần bạn cho họ biết những thông tin cơ bản như màu da, kích thước, màu sắc ưa thích hay phong cách diện đồ của nàng, họ sẽ tận tình tư vấn và giúp bạn chọn nội y làm quà tặng valentine hoàn hảo nhất.

6. Nội y ren màu đen – sự lựa chọn an toàn

Theo các chuyên gia về nội y, những mẫu nội y ren màu đen lúc nào cũng là lựa chọn an toàn nhất dành cho bạn khi chọn nội y làm quà tặng valentine. Đơn giản chỉ vì chúng không bao giờ lỗi mốt. Hơn nữa, nội y ren rất thích hợp để sử dụng hàng ngày, vừa không gây nhàm chán vừa tạo nên sự gợi cảm cho phái đẹp. Bên cạnh đó, kiểu dáng và màu sắc hiện đại của những chiếc quần lót có kiểu dáng như quần short rất phù hợp với các thiếu nữ trẻ tuổi đấy.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *