Đừng say sưa tối ngày nếu như còn thương vợ

Càng trở thành vợ chồng, càng gần gũi, người ta lại tò mò muốn biết về nhau hơn.

Mỗi ngày, cứ hết giờ làm việc về đến nhà là vợ lại lo lắng bởi sẽ lại nhìn thấy chồng say sưa mỗi ngày. Nhất là vào những buổi đêm, vợ rất lo sợ.

Chẳng đêm nào vợ yên giấc nếu như chồng còn say sưa bên ngoài và chưa về nhà. Đêm nào ngủ cũng giật mình thon thót sợ cái bộ dạng say lướt khướt của chồng.

Là người vợ, ai cũng lo lắng cho chồng, ai cũng muốn biết hàng ngày chồng làm gì và đi đâu. Chẳng phải vợ ghen tuông mà là để yên tâm về nhau hơn, để thêm những câu chuyện chia sẻ và thấu hiểu nhau hơn. Càng trở thành vợ chồng, càng gần gũi, người ta lại tò mò muốn biết về nhau hơn.

Những lần muộn chồng chưa về, nghe qua điện thoại giọng chồng lè nhè đến khó chịu nhưng cũng lo lắng. Có lẽ chồng không thể hiểu, vì chồng mà vợ bây giờ đã trở thành người phụ nữ uống rượu giỏi nhất nhì trong cơ quan. Đi đâu vợ cũng muốn đi cùng chồng, để uống hộ chồng và để chồng chẳng còn say khướt mỗi đêm trở về nhà với vợ nữa.

2 năm lấy nhau, lúc nào vợ cũng trong trạng thái lo cho chồng, lo chồng nhậu say về bị cảm, gặp tai nạn…Mọi thứ cứ hiện ra trong đầu vợ khiến ruột gan vợ cồn cao. Thế nhưng chồng vẫn chẳng biết là vợ lo lắng, chồng vẫn về và mắng vợ, quát vợ…trong trạng thái liêu xiêu…và vợ chẳng còn cách nào khác là chấp nhận người đàn ông mà mình yêu.

Chồng ạ nếu giờ còn thương vợ thì hãy làm 1 công việc khác, đừng bao giờ tìm đến rượu mà trình bày lí do. Có bao nhiêu người còn khó khăn hơn chúng ta, có bao nhiêu người còn khổ cực hơn chúng ta, thế nhưng họ đâu có tìm đến cách ấy, thật buồn cho cái tổ ấm của mình.

Và rồi sau này khi có con, em càn 1 người chồng sẽ chia, yêu thương em, con cần 1 người bố yêu con, mẫu mực. Nhưng nếu ngày nào anh cũng uống rượu, thử hỏi anh có làm được như vậy không. Làm đàn ông phải có bản lĩnh, phải có trách nhiệm với vợ con. Em xin chồng, có thương vợ thì dừng lại đi, đừng nhậu nữa. Trên bàn nhậu, đừng nghe lời họ kích bác, họ chẳng muốn mục đích tốt đẹp cho vợ chồng mình đâu….Vợ đã quá khố rồi, thêm con vợ sẽ khổ lắm đấy. Hãy tỉnh lại đi chồng, đừng để vì chén rượu để rồi chúng ta phải chia tay nhau, mỗi người 1 nơi

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *