Một đêm tân hôn náo động của vợ chồng

Chồng chị vào toilet liên tục. Thế là hơn 2 giờ đêm, đôi vợ chồng son nhà chị gọi taxi vào bệnh viện cấp cứu.

Khi màn dạo đầu đang diễn ra thì chồng chị Thanh mắt nhăn nhó, tay ôm bụng “Anh đau bụng quá!”. Chị vội vã bật dậy, lấy dầu gió xoa cho chồng xem có đỡ không, một lát lại lấy thuốc tiêu hóa cho anh uống, hứng thú vừa được khơi ra cũng phút chốc tắt ngúm. Nhưng chồng chị vẫn không có tiến triển gì, anh càng ngày càng đau. Chị sợ hãi thực sự.

Chị Thanh bật dậy như lò xo, chị nghi là do ăn uống vừa nãy rồi, đồ để trong tủ lạnh không biết là từ hôm qua hay bao giờ nữa, lại còn nhét thêm hộp sữa chua đây mà. Chồng chị vào toilet liên tục. Thế là hơn 2 giờ đêm, đôi vợ chồng son nhà chị gọi taxi vào bệnh viện cấp cứu.

Vào đến bệnh viện, bác sĩ kết luận “tiêu chảy cấp, ngộ độc thức ăn”, chị Thanh cười khổ. Trần đời có ai ngờ được lại phải trải qua trong bệnh viện bao giờ! Nước hoa quyến rũ, váy ngủ gợi cảm đã chuẩn bị đâu vào đấy, thôi thì cũng đành ngậm ngùi để đấy vậy. Vậy là , chị phải lo lắng cho sức khỏe của chồng, lau mồ hôi, thay quần áo cho chồng. Lục đục tới sáng, tình hình cũng ổn ổn. Nhìn chồng thiếp đi trên giường bệnh, chị Thanh cuối cùng mới thở phào nhẹ nhõm, mệt mỏi mà ngủ gục. Cô dâu thì chưa được hưởng dư vị của đã phải tất bật ngược xuôi, còn chú rể phong độ và bản lĩnh chưa làm chủ được cuộc chơi đã nằm gục thê thảm trên giường bệnh.

Đến hôm say chú rể đã tươi tắn hơn, cuối ngày đã được xuất viện về nhà. Ai cũng trêu chị làm gì tới mức sau đêm tân hôn chú rể đến nỗi nhập viện. Chị cười như mếu, chắc sau này phải truyền đạt lại kinh nghiệm cho con cháu mất.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *