Tổng hợp các tư thế làm tình tốt nhất cho cặp đôi

Để giúp chàng tăng cường sức mạnh của mình trong mỗi cuộc vui thì chàng cần phải tăng cường , kéo dài cuộc yêu.

Hãy quan tâm đến những dưới đây được coi là khá phổ biến và có lợi cho sức khỏe của bạn nhất. Nếu chọn đúng , chắc chắn “chuyện ấy” của bạn sẽ thêm phần khởi sắc

1

Tư thế tốt nhất để mang thai

Dù quan hệ ở tư thế nào chị em đều có thể mang thai nhưng để tỷ lệ mang thai thành công cao bạn nên quan hệ theo kiểu truyền thống ( nam nằm phía trên) với vùng xương chậu hơi nghiêng để giúp cậu bé thâm nhập vào cô bé được sâu hơn.

Lời khuyên dành cho bạn nên đặt một cái gối phía dưới hông để có thể giúp nâng cao xương chậu của bạn, và để anh ấy dễ dàng ra vào và tạo ra một con đường thuận tiện nhất cho tinh trùng bơi vào gặp trứng….điều này giúp tăng cơ hội thụ thai được cao nhất.

Để có thể thụ thai thành công với tỷ lệ cao, phụ nữ thường có xu hướng kiềm chế sự xuất tinh của mình. Khi ở tư thế nằm, tinh dịch sẽ ở trong âm đạo lâu hơn so với lúc quan hệ kiểu đứng.

Nhưng bạn đừng quên chuyện lên đỉnh. Với bất kì người phụ nữ nào cũng đều có nhiều khả năng mang thai nếu cô ấy thường xuyên cảm thấy mình được chăm sóc tốt nhất.

Lựa chọn tư thế yêu tốt nhất cho các cặp đôi

2

Lựa chọn vị trí tốt nhất cho chị em

Khi yêu nhiều chị em cảm thấy không an toàn hoặc đôi khi cảm thấy mất tự tin về cơ thể của mình nhưng có người cảm thấy tự tin và muốn khoe cơ thể.

Nếu vậy bạn hãy lựa chọn tư thế chị em ở phía trên để xây dựng niềm tin bởi lúc này chị em đã giành được quyền kiểm soát. Dù bằng bất cứ cách nào (quỳ, ngồi xổm, hướng về phía trước hoặc phải đối mặt) hãy thể hiện bất cứ điều gì bạn muốn để anh ấy hiểu nhất về cơ thể bạn.

3

Lựa chọn tư thế tốt nhất cho ham muốn của “phái đẹp”

Tư thế khiến chị em đạt nhiều kích thích và ham muốn có thể là một tư thế liên kết. Đây là một biến thể tuyệt vời của tư thế truyền giáo và một vài tư thế khác dễ dàng thực hiện và có hiệu quả cao trong việc làm cho chị em cảm thấy vui vẻ và dễ dàng cảm thấy thoải mái nhất.

4

Tư thế tốt nhất trong việc ‘kéo dài cuộc vui”

Hiện tượng xuất tinh sớm là một trong những căn bệnh mà các quý ông nên điều trị kịp thời vì nó ảnh hưởng tới chất lượng cuộc yêu của các cặp đôi. Để giúp chàng tăng cường sức mạnh của mình trong mỗi cuộc vui thì chàng cần phải tăng cường , kéo dài cuộc yêu.
Vị trí truyền giáo (một lần nữa, đàn ông ở trên) có thể là chìa khóa để giúp đối tác của bạn kéo dài khả năng cầm cự lâu hơn. Sở dĩ được như vậy là bởi ở tư thế này, các quý ông có thể ngăn chặn sự thay đổi đột ngột các kích thích nên có thể kéo dài thời gian hơn.

5

Vị trí tốt nhất cho những chị em thường bị đau khi quan hệ

Với những chị em bị đau khi “yêu”, có một số cách có thể “sữa chữa” điều này, nhưng hãy xem xét hai ý tưởng có thể giúp cải thiện kinh tình trạng này và giúp cả hai thân mật hơn. Trước tiên, hãy chắc chắn sử dụng rất nhiều chất bôi trơn từ nước để tăng sự “trơn tru” và hạn chế sự cọ xát quá mạnh gây đau. Thứ hai, chọn tư thế phụ nữ ở trên để chị em có thể kiểm soát được nhiều hơn những thay đổi của mình để nếu có đâu thì còn biết liệu đường mà hạn chế và giảm đau.

tong_hop_nhung_tu_the_yeu_tot_nhat_danh_cho_ban_433

6

Tư thế tốt nhất cho người có “quý ông” nhỏ

Kích thước dương vật cũng là vấn đề làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc yêu của các cặp đôi. Kích thích dương vật là một phần rất nhỏ trong quá trình tạo sự thoả mãn trong cuộc sống tình dục của cặp đôi.

Một số lời khuyên dành cho bạn, bạn nên thường xuyên quan hệ nếu chẳng may “súng ống” của chàng có phần hơi bị khiêm tốn. Trong trường hợp này, chị em nên chọn tư thế phụ nữ ở trên. Tư thế truyền thống cũng được coi là tốt trong trường hợp này vì nó cho phép hầu hết các sự thâm nhập đều không còn liên quan đến kích thước.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *