Tư thế “yêu” giúp tăng cường cực khoái

Bạn hoàn toàn điều khiển được độ sâu, tốc độ, áp lực và ma sát – những điều kiện thuận lợi nhất cho cực khoái” cho bạn.

yêu nào giúp tăng cường sự cực khoái dành cho bạn, Cùng tham khảo những yêu hàng đầu dưới đây giúp tăng cường sự cực khoái nhé.

1

Tư thế “cánh bướm”

Tư tế cánh bướm là một tư thế cực thú vị và tư thế này sẽ thay cho tư thế yêu truyền thống. Với tư thế này bạn nằm trên giường trong khi đó hông và chân bạn buông thõng xuống mép giường.Chàng sẽ xâm nhập trong tư thế đứng, hai chân bạn kê vào vai của chàng và hông hơi nghiêng lên trên.

Với cách quan hệ này sẽ tạo cho bạn một góc nghiêng tuyệt vời giúp kích thích cổ tử cung. Sự thâm nhập sâu sẽ mang tới cực khoái cho âm đạo và tử cung của bạn. Ngược lại sự thâm nhập nông sẽ tạo sự kích thích cho điểm G. Tư thế độc thế này sẽ làm cho bạn cảm thấy sung sướng và dễ tạo sự khoái cảm.

2

Kỹ thuật đối xứng

Với tư thế yêu truyền thống bạn sẽ cảm thấy bị nhàm chán nhưng với một chút thay đổi nhỏ sẽ giúp tạo ra cảm giác mới lạ hơn cho hai bạn. Khi cậu bé của chàng đi sâu vào trong cô bé, bạn sẽ khép hai chân lại và giữ chặt cậu nhỏ ở giữa. Lúc này chàng sẽ phải dướn người một chút về phía trước và nó sẽ khiến cậu nhỏ đang trong trạng thái cương cứng chà mạnh vào cô bé. Tư thế này rất có lợi cho những phụ nữ vô cùng thích thú và cảm giác phê.

Chỉ một chút thay đổi nhỏ ở tư thế truyền thống sẽ khiến cảm giác mới lạ tới với cả hai người…

3

Kỹ thuật tháo nhẫn

Tư thế này giống như việc bạn sử dụng ngón trỏ và ngón tay cái tháo một chiếc nhẫn ra nhưng bạn vẫn nên giúp chàng. Bạn hãy giúp chàng thực hiện điều này. Bạn hãy tưởng tượng có một chiếc nhẫn ở cậu bé. Nhiệm vụ của bạn hãy xoay chiếc nhẫn đó như việc bạn tháo chiếc nhân ý. Sự ma sát giúp kích thích nhiều dây thần kinh và làm tăng tốc độ nhạy cảm cho phần dương vật. Nó cũng giúp duy trì sự cương cứng và giúp chàng cảm thấy sung sướng.

4

Tư thế dựa mép bàn

Với tư thế này bạn có thể ngả lưng trên bàn, còn đối phương ở tư tế đứng. Đây là một việc vô cùng khó khăn. Lúc này, bạn dễ dàng cử động và trượt trên mặt bàn nhưng dĩ nhiên, hai bạn không để mất liên lạc với nhau. Chàng sẽ ‘đi sâu’ và có cảm giác tự kiểm soát. “Chuyện yêu” vẫn tiếp diễn ngay cả khi bạn xoay xung quanh.

5

Tư thế ngồi cắt kéo

Tư thế này cho phép bạn kiểm soát được độ sâu và góc thâm nhập của cậu bé vào trong cô bé. Chàng có thể ngả lưng và cong đầu gối trong khi bạn ngồi kiểu cắt kéo (một chân ở bên này hông của anh ấy, chân kia ở giữa hai chân của đối phương). Hãy xoay người khi cậu bé của chàng ‘ở trong’. Bạn hoàn toàn điều khiển được độ sâu, tốc độ, áp lực và ma sát – những điều kiện thuận lợi nhất cho cực khoái” cho bạn.
tu_the_yeu_hang_dau_cho_cuc_khoai
6

Quan hệ ở tư thế đứng

Việc quan hệ ở tư thế đứng cũng giúp tạo sự khoái cảm và cực khoái cho bạn. Chàng có thể áp sát vào tường để yêu và bạn cảm thấy vô cùng thú vị.

Với tư thế này sẽ cho thấy sự mạnh mẽ của đàn ông và sự yếu đuối của chị em. Nó sẽ làm cho chị em cảm thấy sung sướng và lên đỉnh dễ dàng hơn. “Yêu” này sẽ giúp tăng sự gần gũi của hai bạn với nhau.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *