Những tuyệt chiêu “yêu” ít tốn sức hơn

Kiểu quan hệ tình dục này còn được gọi là kiểu ‘yêu’ cô gái cao bồi đấy.

Khi ‘yêu’ chắc chắn sẽ rất tốn sức, tuy nhiên nếu khéo léo bạn có thể tự do làm ‘chuyện ấy’ mà không hề mệt mỏi chút nào với những sau đây.

Thông thường khi làm ‘chuyện ấy’ quá nhanh và mạnh, các cặp đôi sẽ rất tốn sức, ảnh hưởng đến sức khỏe và những công việc khác. Tuy nhiên không nhất thiết cứ phải ‘yêu nhiều thì yếu’. Có rất nhiều cách để cả hai không hề tốn sức mà vẫn đạt được những thăng hoa như mong muốn. Vậy đâu là câu trả lời hoàn hảo nhất?

Cùng đi tìm câu trả lời về những tư thế ‘yêu’ nào không tốn sức nhất nhé!

1

Khi nam giới mệt mỏi, cách “yêu” thường dùng nhất là nữ ngồi trên, nam giới chỉ cần nằm ngửa phối hợp. Cách “yêu” này vừa giúp cả hai dễ dàng “lên đỉnh” vừa không tốn sức. Từng có một cuộc điều tra cho biết, với kiểu “yêu” là nữ ngồi trên có thể giảm áp lực tim cho đàn ông, làm cho đàn ông đỡ mất sức một nửa, thời gian “yêu” sẽ kéo dài hơn. Kiểu quan hệ tình dục này còn được gọi là kiểu ‘yêu’ cô gái cao bồi đấy.

2

Kiểu “yêu” nằm nghiêng

Hai người tiếp xúc nghiêng, nam có thể tiến từ trước hoặc sau lưng. Điểm mạnh là đỡ mất sức cho hai người, có thể thả lỏng hai tay, điểm yếu của kiểu “yêu” này là mức độ “lên đỉnh” ít hơn, thời gian “yêu” sẽ phải kéo dài.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, trong điều kiện hai bên không đủ sức khỏe, tốt nhất là ngừng “yêu”, trước hết nghỉ ngơi để dưỡng sức. Lúc thường cần tích cực tập thể dục, bổ sung dinh dưỡng hợp lý, từ đó mới có thể lực tốt giúp “yêu” tốt hơn. Đây cũng là một trong số những tư thế quan hệ không gây đau đớn các cặp đôi nên thử nghiệm.

nhung_lam_tuong_khi_lam_chuyen_ay_qua_hau_mon_1

Theo các chuyên gia, trong điều kiện hai bên không đủ sức khỏe, tốt nhất là ngừng “yêu” để dưỡng sức

3

Tư thế ngồi trước mặt

Với kiểu ‘yêu’ giáp mặt này, nam và nữ ngồi đối diện với nhau, nam giới chân duỗi thằng, nữ ngồi trên mở rộng đùi. Ở tư thế này, hai người đều có thể tiếp xúc thân mật. Mặt đối mặt còn có thể biết được phản ứng của nhau, giảm mất sức trong cuộc “yêu”. Bên cạnh cách ‘yêu’ truyền thống, bạn hãy dành thời gian để làm ‘chuyện ấy’ kiểu mặt đối mặt với người ấy. Đây cũng là cách để làm mới cuộc sống chăn gối của cả hai đấy.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *